Kröfur til búnaðar

<< Click to Display Table of Contents >>

Navigation:  Tannlæknaþjónninn >

Kröfur til búnaðar

Tannlæknaþjónninn keyrir á Windows-tölvum og gerir ekki miklar kröfur til vélbúnaðar.

Skynsamlegast er að nota nýjasta Windows-stýrikerfið (10 eða 11), en forritið gengur líka á eldri Windows-útgáfum (8, 7, Vista eða XP).  Almennt má segja að lágmarkskröfur til tölva og netkerfis sem Tannlæknaþjónninn vinnur á, séu þessar:

Örgjörvi með 1 GHz tiftíðni

1 Gb innra minni

20 Gb diskpláss

Skjákort með 1200 x 1024 díla upplausn eða meiri

Mús og lykilborð

Laser- eða bleksprautuprentari

Netkort fyrir samnýtingu á neti og/eða tengingu við Internetið

Internet-tenging fyrir tengingu við símaskrá, Þjóðskráruppflettingu, SMS-sendingar, sendingu til SÍ og uppfærslur forritsins

Þetta þýðir að Tannlæknaþjónninn gengur á næstum hvaða Windows-tölvu sem er.  Þar sem stuðningur Microsoft við eldri stýrikerfi fer minnkandi, mælum við með Windows 8 sem lágmarki.